เปิดเวบเมื่อ 03/11/2553
ปรับปรุงเวบเมื่อ 25/03/2560
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1788
 

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ จ.บุรีรัมย์ >> กุมารทองเก้าโกศพิมพ์กรรมการขนาดบูชาฝั่งกุมารทองเก้าโกศ9ตนสร้าง399ตนล.พ กอยวัดเขาดินใต้ จ. บุรีรัมย์

กุมารทองเก้าโกศพิมพ์กรรมการขนาดบูชาฝั่งกุมารทองเก้าโกศ9ตนสร้าง399ตนล.พ กอยวัดเขาดินใต้  จ. บุรีรัมย์ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
กุมารทองเก้าโกศพิมพ์กรรมการขนาดบูชาฝั่งกุมารทองเก้าโกศ9ตนสร้าง399ตนล.พ กอยวัดเขาดินใต้  จ. บุรีรัมย์


  Tell a Friend
กุมารทองเก้าโกศพิมพ์กรรมการขนาดบูชาฝั่งกุมารทองเก้าโกศ9ตนสร้าง399ตนล.พ กอยวัดเขาดินใต้  จ. บุรีรัมย์ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

กุมารทองเก้าโกศพิมพ์กรรมการขนาดบูชาฝั่งกุมารทองเก้าโกศ9ตนสร้าง399ตนล.พ กอยวัดเขาดินใต้ จ. บุรีรัมย์

รหัสสินค้า: 000921
ราคา: 15,000.00 บาท
รายละเอียด:

บูชาได้แล้วประสบการณ์เล่าขาน "ของดีมีอาถรรพ์ "ต้นตำรับวิชาอาคมของเขมรขนานแท้และดั้งเดิมใช้ได้ผลดีเกินคาดตามคำอธิษฐานจากผู้มีประสบการณ์ หลวงพ่อกอย  วัดเขาดินใต้ จ.บุรีรัมย์ พลังแห่งเมตตาโชคลาภค้าขายเจ้าตำหรับไสยเวทย์สายเขมรโบราณพันปีกุมารเก้าโกศ  รุ่นสุดท้าย  ปลุกเสกทิ้งทวนเมื่อวันที่8มกราคม2556....ค้นพบอีกครั้ง ของดีมีอาถรรพณ์อีกครั้ง

สุดยอดเครื่องรางแรง  ด้วยอาถรรพณ์ที่มีคนบูชามมากเป็นอันดับ 1

พบกับตำนานอภินิหารลี้ลับต้นตำรับคัมภีร์  ไสยศาสตร์อันศักดิ์สิทธิ์แห่งเขมรเป็นของดีมี

อาถรรพณ์พลังแห่งมหาเสน่ห์ครบสูรในรอบศตวรรษ

หลวงพ่อกอย  วัดเขาดินใต้  อ.บ้านกรวด  จ.บุรีรัมย์

พระภิกษุผู้เรืองเวทย์เขมรโบรานชั้นครูที่แท้จริง   และแรงจริงที่กล้าพิสูจน์

วัตถุประสงค์บูรณะศาลาการเปรียญและสร้างกุฏิสงฆ์

หลวงพ่อกอย  วัดเขาดินใต้ อ.บ้านกรวด  จ.บุรีรัมย์ท่านเป็นพระที่มีเวทย์มนต์เป็นเลิศ นอกจากหลวงพ่อกอย ท่านยังได้เล่าเรียนวิชาเวทวิทยาคมต่างๆ ของสำนักอื่นมากมาย เช่น ทางเขมรซึ่งเป็นตำราลี้ลับในการสร้างและปลุกเสกวัตถุอาถรรพณ์และเครื่องรางของขลังท่านนับเป็นเกจิอาจารย์ที่เก่งจริงประเภทเจ๋ง เจ๋ง เกจิอาจารย์องค์ที่อยากจะแนะนำที่สร้างวัตถุอาถรรพณ์และเครื่องรางของขลัง สายเขมรโบรานขนานแท้คือ หลวงพ่อกอย องค์นี้แหละ ผู้รอบรู้เวทย์วิทยาไสยศาสตร์สายเขมรที่แท้จริงทั้งฝ่ายขาวฝ่ายดำท่านมีกลเม็ดเคล็ดลับพิสดารลำลึกมากมายในการสร้างและปลุกเสกตามตำราเขมรโบรานทุกอย่างจนเป็นที่ยอมรับแก่ลูกศิษย์ทั่วประเทศและต่างประเทศในเรื่องทางวิชาอาคมมหาเสน่ห์  มหานิยม  โชคลาภค้าขาย  รํ่าลือเป็นเสียงเดียวกัน  "ใช้ได้ผลเด็ดขาด"   ผู้บูชาได้เห็นผลประจักษ์มาแล้วมากมาย  ถึงความขลังและความศักดิ์สิทธิ์.